5
6
7

Tin tức


FLC Faros lọt Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín 2018

21/03/2018

 

 

Ngày 13/03/2018, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Chủ đầu tư bất động sản – Nhà thầu xây dựng – Công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2018. Theo đó, Công ty CPXD FLC Faros hiện đang nằm trong Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín 2018.

 

 

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…); (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát chuyên gia trong ngành; Khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản, độ tin cậy của các thương hiệu nhà thầu và công ty sản xuất - kinh doanh vật liệu xây dựng.

Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ triển khai dự án… trong năm 2017 – 2018 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành. 

FLC Faros đáp ứng các tiêu chí này với doanh thu năm 2017 hơn 5.300 tỷ đồng đạt 109,40 % so với kế hoạch. Công ty còn được đánh giá cao về uy tín với đội ngũ nhân sự mạnh, hệ thống quản lý hiệu quả, không ngừng cải tiến và áp dụng những kỹ thuật xây dựng mới vào thi công.

Hiện FLC Faros góp mặt trong nhiều dự án lớn trải dài từ Bắc vào Nam như FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn.... Sắp tới, FLC Faros sẽ tiến hành cất nóc dự án FLC Twin Tower (Số 265, Cầu Giấy, Hà Nội) trong tháng 3 này.

Việc nằm trong Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2018 là kết quả đáng tự hào, thể hiện ý chí quyết tâm, đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời cũng cho thấy, FLC Faros là một công ty hoạt động kinh doanh có uy tín và có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường.

Trước đó, FLC Faros cũng vinh dự lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) theo công bố của Vietnam Report đầu năm 2018.


FLC Faros News (Tổng hợp)