5
6
7

Năng lực


CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG FLC CITY HOTEL BEACH QUY NHƠN – KHÁCH SẠN THEO TIÊU CHUẨN 5 SAO THỨ 3 CỦA FLC TẠI BÌNH ĐỊNH

25/10/2021

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG FLC CITY HOTEL BEACH QUY NHƠN – KHÁCH SẠN THEO TIÊU CHUẨN 5 SAO THỨ 3 CỦA FLC TẠI BÌNH ĐỊNH

 
 

FLC City Hotel Beach Quy Nhơn là công trình khởi đầu cho dòng sản phẩm City Hotel do Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros làm Chủ đầu tư.
Ngày 24/10 FLC City Hotel Beach Quy Nhơn – khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao tại Bình Định đã chính thức khai trương. 

Khách sạn trong phố – trải nghiệm khác biệt
Toạ lạc trên tuyến đường ven biển An Dương Vương đẹp và sầm uất bậc nhất thành phố Quy Nhơn, FLC City Hotel Beach Quy Nhơn nằm trong Tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn – dự án được đánh giá là một trong các công trình kiến trúc điểm nhấn của thành phố từ khi ra mắt.
Với chiều cao 27 tầng, khách sạn được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với gần 250 phòng khách sạn 5 sao và hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng – mua sắm – giải trí hiện đại như: Trung tâm hội nghị bao gồm phòng sự kiện lớn và các không gian hội họp – chức năng hiện đại; bể bơi vô cực; hệ thống gần 10 nhà hàng quán bar đa phong cách; khu spa, gym & yoga với đầy đủ trang thiết bị chăm sóc sức khoẻ cao cấp…
Từ FLC City Hotel Beach Quy Nhơn chỉ mất từ 15 – 20 phút để di chuyển tới sân bay Phù Cát cũng như quần thể FLC Quy Nhơn.
Đặc biệt, đây cũng là khách sạn duy nhất ở Quy Nhơn kết nối trực tiếp với bãi biển bằng một đường hầm xuyên qua đường An Dương Vương dài hơn 65m, dẫn thẳng đến Aqua Beach Club – bar ngầm ven biển lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố.
Sự ra mắt của FLC City Hotel Beach Quy Nhơn đánh dấu công trình khách sạn đầu tiên trong dòng City Hotel (khách sạn trong phố), được phát triển mạnh tại các đô thị du lịch nổi tiếng trên cả nước.
Với vị trí nằm trên các tuyến đường trung tâm sôi động, quy mô thiết kế linh hoạt và tiện ích đẳng cấp được “đo ni đóng giày” cho từng địa phương, FLC City Hotel vừa đáp ứng đa dạng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, hội họp, vừa mang đến cho du khách trải nghiệm mới lạ, khác biệt theo sở thích cá nhân và dễ dàng hoà mình vào nhịp sống sôi động của các thành phố lớn.

Dấu ấn mới của du lịch Quy Nhơn
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phi Long – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đánh giá cao nỗ lực rất lớn của FLC Faros trong việc triển khai đầu tư dự án hiệu quả, các cơ sở lưu trú liên tục được nâng cấp. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang được kiểm soát khá tốt trên địa bàn tỉnh, việc khai trương khách sạn tại Quy Nhơn cho thấy quyết tâm của cả Bình Định cũng như doanh nghiệp đối với việc thích ứng an toàn, linh hoạt trong bối cảnh bình thường mới.
“Khách sạn FLC City Beach Hotel Quy Nhơn khi đi vào hoạt động sẽ trở thành điểm đến lưu trú, nghỉ dưỡng, giải trí hiện đại, góp phần nâng cao công suất phục vụ của du lịch Quy Nhơn. Đồng thời, công trình cũng sẽ tạo dấu ấn mới tại trung tâm thành phố, góp phần đưa Bình Định trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực miền Trung cũng như Việt Nam”, lãnh đạo tỉnh Bình Định nhấn mạnh.
.

                            Lễ khai trương khách sạn FLC City Hotel Beach Quy Nhơn

               Không gian nội thất sang trọng, ấm cúng của FLC City Hotel Beach Quy Nhon
FLC City Hotel Beach Quy Nhơn là khách sạn đầu tiên trong dòng City Hotel được FLC phát triển
                                          mạnh tại các đô thị du lịch trên cả nước
              Khách sạn sở hữu nhiều tiện ích độc đáo giúp tối ưu trải nghiệm của du khách